Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng
Posted in Ý tưởng nội thất

Ngày nay việc khéo léo kết hợp giữa ghế quầy bar và đảo bếp trong không gian nấu nướng sẽ tạo nên những hiệu quả về thẩm mỹ bất ngờ. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì dường như phòng bếp kết hợp với ghế quầy bar đã không còn là cấu trúc xa lạ với người dùng.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng khi kết hợp bàn đảo với ghế quầy bar.

Bếp và bộ ghế quầy bar phá cách

Tận dụng bàn ăn hoặc lấy cảm hứng từ bàn ăn hãy tự tạo nên một đảo bếp độc đáo và hiện đại, tiện ích cho không gian nấu nướng của gia đình. Phía dưới đảo bếp gắn thêm tấm gỗ tương tự mặt đảo bếp, thêm nơi lưu trữ đồ đạc giúp căn bếp luôn thông thoáng, gọn gàng.

Bếp độc đáo từ vật liệu tự nhiên kết hợp ghế quầy bar khác lạ

Tự thiết kế một đảo bếp từ như đá, gỗ kết hợp với ghế quầy bar khác lạ để tăng thêm nét đẹp độc đáo cũng như những nét ấn tượng riêng cho không gian nấu nướng. Chỉ cần lựa chọn chất liệu tương tự với những chất liệu chung trong không gian như ghế quầy bar, tường bếp, nội thất trong bếp.

Bếp độc đáo từ vật liệu tự nhiên kết hợp ghế quầy bar khác lạ

Cách làm này sẽ giúp không gian được kết nối liền mạch về màu sắc. Từ đó, nó tạo nên hiệu ứng về thẩm mỹ, mang lại  vẻ đẹp ấm cúng, bình dị cho căn phòng.

Bếp phong cách cổ điển

Khi có sự góp mặt của đảo bếp, những không gian nấu nướng thông thường và đơn giản được trang trí theo phong cách cổ điển trở nên ấn tượng hơn. Hầu hết những đảo bếp đặt trong căn bếp theo phong cách này  được chủ nhà trang trí với những gam màu trung tính, trầm.

Từ đó mà đồ nội thất, đồ dùng, bàn đảo với bộ ghế quầy bar sẽ tạo thành một thể thống nhất hài hòa, đồng điệu.

Đảo bếp cùng ghế quầy bar phong cách Vintage

Không gian nấu nướng với phong cách Vintage hoàn toàn có thể thêm pha một đảo bếp sao cho thật đẹp và ấn tượng. Không cần quá cầu kỳ đặc biệt trong việc lựa chọn màu sắc chất liệu cho đảo bếp, không gian Vintage chú ý nhiều đến nét đẹp tinh tế, mềm mại nhưng lại vô cùng bình dị.

Đảo bếp cùng ghế quầy bar phong cách Vintage

Vì vậy, bạn nên tận dụng những miếng gỗ thừa, tấm gỗ lớn để thiết kế làm mặt đảo bếp. Như vậy là bạn đã có một không gian Vintage đẹp tiện nghi và hữu dụng.tinh tế kết hợp với ghế quầy bar gỗ cũ, đây lại thành một nơi thu hút những bữa ăn nhẹ của gia đình.

Đảo bếp và ghế quầy bar phong cách tối giản

Với những không gian nấu nướng được chọn trang trí, bạn vẫn có thể lắp đặt đảo bếp thêm, với mục đích chủ yếu là để tăng thêm nhiều chức năng hữu ích. Từ đó, việc phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của gia đình được dễ dàng, tiện dụng hơn.

Đảo bếp có thể gắn liền với bàn ăn, hay kết hợp vơi s những loại ghế quầy bar cao thành bàn ăn, đây là một cách làm sáng tạo nhằm bớt đi những chi tiết trang trí, để căn phòng bếp luôn gọn gàng và xinh xắn.

Đảo bếp  và ghế quầy bar phong cách tối giản

Đảo bếp phong cách Mosaic

Một căn bếp phong cách trang trí đồng quê hay cổ điển nổi bật hơn nhờ khéo léo thêm đảo bếp được thiết kế lạ, độc đáo theo phong cách Mosaic. Chỉ cần chọn gạch với họa tiết bắt mắt, gắn lên bề mặt của đảo bếp.

Không gian bếp nhà bạn chắc chắn sẽ sinh động hơn nhờ việc thêm điểm nhấn ấn tượng từ đảo bếp trang trí theo phong cách Mosaic.

Dù bếp được thiết kế theo phong cách nào, có thể tự quyết định vị trí cũng như tích hợp chức năng. Từ đó mà giúp đảo bếp trở nên hữu ích hơn cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

There are no reviews yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart