Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m
Posted in Nhà đẹp

Mẫu thiết kế ngang 6m dài 20m đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình kiến trúc vuông vức, quy mô 2 tầng, công năng sử dụng tối ưu, bố trí 4 phòng ngủ dễ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có nhiều thành viên.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà 2 tầng trên diện tích đất rộng 6x20m dành cho nhiều gia đình. Hôm nay, bài viết sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng là sản phẩm nhà phố thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu, không gian sống thoáng rộng và tiết kiệm chi phí.

Chính vì thế khi nhắc đến thiết kế xây dựng nhà 2 tầng, mẫu nhà đẹp này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị.

Phối cảnh thiết kế nhà ngang 6m dài 20m

Kiến trúc nhà phố được thiết kế với quy mô 2 tầng đơn giản mà đẹp, không cần quá mặn mà vào các chi tiết liên quan đến mỹ thuật mà thay vào đó là sự thanh thoát, dứt khoát trong cách tạo hình kiến trúc, phối hợp chặt chẽ phát huy tối đa những ưu điểm trong thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng.

Mặt tiền 6m được kiến trúc sư thiết kế theo xu hướng cởi mở, tạo sự rộng thoáng cho mặt tiền nhà đẹp. Hệ cổng và tường rào thiết kế chắc chắn mang đậm tính hiện đại, trẻ trung, phù hợp với tổng thể cũng như xu hướng xây dựng nhà đẹp hiện nay.

Phối cảnh thiết kế nhà ngang 6m dài 20m

Cách thiết kế tối ưu hệ thống thông tầng cùng với việc trình bày các ô cửa, kính lấy sáng, gió mát tự nhiên tối ưu mang tới cho mẫu nhà ngang 6m dài 20m luôn có được vẻ đẹp trẻ trung, sinh động, đồng thời đảm bảo một không gian sống thoải mãi, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m

Không gian tầng trệt của mẫu nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m được thiết kế với khoảng sân trước, tiếp theo là căn phòng khách thoáng rộng. Phòng bếp kết hợp bàn ăn thoáng mát. Phía sau là phòng ngủ dành cho bố mẹ và khu vực vệ sinh.

Mặt bằng thiết kế nhà 2 tầng ngang 6m dài 20m

Tầng 2 sẽ dành làm nơi nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình với việc bố trí 3 phòng ngủ, có phòng ngủ dự phòng dành cho khách. Ở giữa là phòng sinh hoạt chung, không gian này sẽ có bố trí 2 phòng vệ sinh. Có phòng thờ.

Với cách bố trí trên, mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m với quy mô 2 tầng sẽ dễ dàng mang tới không gian sống hoàn hảo dành cho gia đình có khoảng 5 thành viên.

There are no reviews yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart