Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp
Posted in Nhà đẹp

Gửi đến dành cho bạn đọc tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp. Đây là sản phẩm được kiến trúc sư thực hiện trên lô đất có diện tích rộng 150m2.

Kiến trúc sư tạo dựng hình ảnh mặt tiền đẹp và trình bày không gian sống hoàn hảo nên đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ gia đình. Để có được góc nhìn và cảm nhận chi tiết hơn về căn nhà, mời quý vị cùng ngắm nhìn hình ảnh bản vẽ bên dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp

Mặt tiền 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Mặt tiền nhà cấp 4 được tạo dựng với ý tưởng kiến trúc hoàn hảo. Các vách tường được thể hiện vuông vức và sắc nét trong từng góc cạnh. Hệ thống cột tròn ở phía trước mang lại góc nhìn đẹp, sang trọng hơn cho căn nhà cấp 4 mái thái này.

Bên cạnh sơn nước màu trắng sáng chủ đạo, mẫu thiết kế nhà cấp 4 còn được kiến trúc sư chọn kết hợp các vật liệu trang trí tinh tế giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Quan sát ở phối cảnh trên, chắc hẳn quý vị cũng đã thấy được nét đẹp tuyệt vời đến từ căn nhà cấp 4 này.

Toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà đều sử dụng cửa gỗ sang trọng. Chi tiết mái thái sử dụng lợp ngói màu ghi tạo nên sự cân xứng với tone màu của mặt tiền.

Mặt tiền 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Các viên đá hoa cương với hai tone màu xám và đỏ được sử dụng ốp ngay từ tiền sảnh vào nhà cũng rất độc đáo. Bên ngoài, khu vực tiểu cảnh xanh giúp căn nhà đẹp thêm tươi sắc và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Công năng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp

Bên cạnh nét đẹp được thể hiện ở mặt tiền thì không gian và công năng sinh hoạt bên trong mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ này đều được kiến trúc sư thể hiện cực kì hoàn hảo.

Các công năng sinh hoạt chung và riêng đều được phân chia phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Điều này giúp đảm bảo mọi người trong nhà sẽ luôn có được sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

Những ô cửa, ô thông gió được sắp xếp ở các vị trí hợp lý giúp đảm bảo nét đẹp cảnh quan cho căn nhà đồng thời trực tiếp đưa ánh sáng tự nhiên và gió mát lưu thông hài hòa vào bên trong.

Từ đó, gia đình sẽ luôn tận hưởng được bầu không khí trong lành được cung cấp bởi khoảng sân vườn bao quanh ngôi nhà.

Công năng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp

Công năng của mẫu nhà cấp 4 diện tích rộng 150m2 được kiến trúc sư bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Tất cả đều được thể hiện rõ ràng ở bản vẽ mặt bằng bố tri vật dụng mà quý vị có thể dễ dàng quan sát.

Trên là những thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ mà chúng tôi lựa chọn, chia sẽ dành cho mọi người tham khảo. Đây là một trong những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời, vì vậy hi vọng gia đình bạn sẽ cảm thấy yêu thích.

Chúc quý vị sẽ nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà đẹp phù hợp nhất, rất cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

There are no reviews yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart