Những điều cấm kỵ khi thiết kế nhà theo phong thuỷ
Posted in Kiến trúc

Thiết kế nhà ở là một việc làm không hề đơn giản, bởi không chỉ cần chú ý tới tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng của ngôi nhà thì một yếu tố không nên bỏ qua đó chính là yếu tố phong thủy. Phong thủy hợp lý thì sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ, chính điều này mà khi mọi người muốn tân trang lại ngôi nhà của mình thì nên tham khảo kỹ vấn đề phong thủy trong gia đình này.

Những điều cấm kỵ khi thiết kế nhà theo phong thuỷ

Những điều cấm kỵ khi thiết kế nhà theo phong thuỷ

Cửa chính đối diện với chỗ ra ban công

Điều cấm kỵ này mọi người nên tránh đầu tiên trong thiết kế nhà, Vì khi thiết kế ngôi nhà mà để điều này xảy ra sẽ rất không tốt đối với gia đình bạn, nó sẽ khiến việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều trắc trở khiến tiền tài hao hụt, có thể nói cửa chính đối diện với ban công sẽ làm hạn chế sự thành đạt trong gia đình.

Cách hóa giải điều này: Nếu như không gian ngôi nhà nào gặp phải trường hợp này thì mọi người có thể tham khảo ngay cách hóa giải giúp không gian mát mẻ hơn như sau: Bạn có thể sử dụng bình phong hoặc bố trí bể cá tại cửa lớn.

Nếu không có thể sử dụng rèm cửa treo để che chắn ánh nắng hoặc cải thiện cửa đi thành cửa sổ. Điều này sẽ giúp kiềm hãm bớt các luồng khí độc xâm nhập vào nhà ảnh hưởng tới con người và việc làm ăn trong gia đình.

Phòng bếp đối diện với ban công

Phòng bếp đối diện với ban công

Với kiểu không gian thiết này thì thường ảnh hưởng xấu tới hòa khí của các thành viên trong gia đình, điều này dễ khiến cho gia đình lục đục mấy hòa khí. Cách hóa giải điềm xấu này thì mọi người có thể trồng cây ngoài ban công để che chắn những tác động xấu từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong không gian nhà bạn.

Nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà

Nhiều người không nghiên cứu xem xét kỹ lưỡng trước khi xây nhà nên thường vô tình gặp phải những điều tối kỵ làm cho ngôi nhà bạn trở nên ngột ngạt khó chịu.

Divanni mách nhỏ cho các bạn rằng khu vực ở giữa nhà là không gian quan trọng, đây là nơi của trung cung và khí tổng nếu như thiết kế nhà vệ sinh ở vị trí chính giữa thì sẽ khiến khí tổng bị ô nhiễm và kiềm hãm tài vận và sức khỏe mọi người trong nhà.

Nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà

Hóa giải điều này bạn cần thiết phải sửa chữa ngay lập tức, chỉ có cách này mới có thể giúp không gian nhà bạn trở nên thoáng mát nhất có thể.

Đặt gương không thích hợp

Nhiều người có suy nghĩ rằng muốn thiết kế ngôi nhà mình trở nên rộng rãi hơn thì nên lắp đặt thật nhiều gương , tuy nhiên điều này cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng bởi việc lắp gương một cách tùy tiện thì sẽ làm phá vỡ tường khí trong nhà, có hại tới không khí, hòa khí của các thành viên trong gia đình.

Chính vì thế nếu muốn không gian của bạn có độ rộng thì bạn có thể lắp gương ở một bên tường, không nên lắp đối diện sẽ tạo nên phải xạ cực xấu nhe.

Đây là 4 điều cấm kỵ trong việc xây dựng ngôi nhà theo lối phong thủy, nếu như bạn còn phân vân trong khi tân trạng và trang trí nhà cửa mà muốn có phong thủy tốt nhất thì hãy liên lạc với chúng tôi, Divinna đã và đang giúp rất nhiều khách hàng có được môi trường sống hiện đại phù hợp nhất có thể.

There are no reviews yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart